แนะนำคลินิก

About Us

SiriWellness Center

          เมื่อความสวยไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป SiriWellness Center เป็นสถาบันความงามครบวงจรกลางย่านลาดพร้าวที่ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านบาท เพื่อนเปลี่ยนโฉมวงการคลินิกความงาม ให้ได้มาตรฐานระดับสาก SiriWellness Cnter ได้พัฒนาการให้บริการด้านผิวพรรณ สปา และศัลยกรรม พร้อมรับคำแนะนำจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกับที่สุดแห่งเทคโนโลยีความงามที่รับรองจาก US FDA และองค์กรอาหารและยาประเทศไทยเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าระดับพรีเมี่ยมทุกท่าน

        ในด้านการดูแลผิวพรรณและดูแลรูปร่าง Siriwellness Center ได้พัฒนาการบริการทรีตเม้นท์และเทคนิกทางการแพทย์เพื่อรองรับลูกค้าทุกท่านด้วยโปรแกรมบำรุผิวหน้ากว่า 40โปรแกรม ทั้งทรีตเม้นทืเลเซอร์และการดูแลรูปร่างเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงเป้าหมายและผลการรักาาที่ดี พร้อมห้องทรีตเม้นทืกว่า 17 ห้อง ด้วยความเป็นส่วนตัว สะอาด  โล่งโปร่งสบาย ไม่อึดอัด 

         Siriwellness Center ยังช่วยให้คุณผ่อนคลายด้วยห้องสปาระดับพรีเมี่ยม กับธาราบำบัด การได้แช่อ่างจากุชชี่และให้ความอบอุ่นของสายน้ำรวมทั้งแรงดันของน้ำนั้นช่วยคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นจุดต่างๆ ของร่างกาย กระแสน้ำปลดเปลื้องความรู้สึกตึงเครียดและช่วยให้จิตใจเย็นลง สงบขึ้น และมีความสุขกับชีวิตพร้อมการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กับบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว

            และด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง SiriWellness Center ได้สร้างความสวยหล่อดูดีให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยทีมแพทย์ผู้เชียวชาญด้านศัลยกรรมด้านศัลยกรรม พร้อมเครื่องมือทันสมัยและห้องปฏิบัติการผ่านการฆ่าเชื้อเพื่อให้ได้มาตรฐานระดับสากล รวมถึงเทคนิควิธีการทำได้มีการพัฒนาให้สวยงามและทันสมัยเพื่อให้เหมาะกับทุกคน

             SiriWellness Center เป็นคลินิกที่ให้บริการใจกลางสาทร บนเนื้อที่ 800 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในอาคาร JC Kevin Tower ชั้น G ถนนราธวาสชนครินทร์ระหว่าง ซอย 6 และ ซอย 8 SiriWellness Center ยังพร้อมไปด้วยที่จอดรถสำหรับลูกค้า ซึ่งสามารถจอดได้มากกว่า 100 คัน พร้อมมีรถตู้รับส่งถึงสถานีรถไฟฟ้า ช่องนนทรี

            ด้วยมาตรฐานทางการแพทย์และการบริการ SiriWellness Cener พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยการบริการระดับพรีเมี่ยมด้วยสโลแกนว่า “เมื่อความสวย ไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป”