แชร์ประสบการณ์จริง เสริมจมูกทรงมุนอาเนื้อน้อย สวยพุ่ง หน้าหวานขึ้นได้ ที่ Siriwellness Center

แชร์ประสบการณ์จริง เสริมจมูกทรงมุนอาเนื้อน้อย สวยพุ่ง หน้าหวานขึ้นได้ ที่ Siriwellness Center

         สวัสดีค่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องทุกคนเลยนะคะ หนูชื่อ เฟิร์นนะคะ จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต เดี๋ยวเฟิร์นเอารูปเปรียบเทียบให้ดูก่อนนะคะ รูปนี้ทำมาได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

         ก่อนหน้าที่เฟิร์นจะเข้ามาทำ ปัญหาของหนูก็คือว่า เป็นคนพอมีปลายจมูกอยู่แล้วบ้างแต่ไม่มีดั้งเลย จึงทำให้เวลาถ่ายรูปหน้าไม่มีมิติ หน้าดูจืดไม่มีอะไรค่ะ เดี๋ยวมีรูปก่อนทำให้ดูกันนะค่ะ
         วันที่เฟิร์นมาทำ คลินิกก็ดูใหญ่โตดีค่ะ บริการก็ดี ดูแลใส่ใจดีมากๆ พี่หมอใจดีแถมสวยด้วย ^^ ตอนที่คุยกับหมอ หมอบอกว่าให้ทำทรงสโลปปลายพุ่ง แต่ของหนูจะทำได้ไม่มากเท่าไหร่ เนื่องจากเนื้อจมูกน้อยสุดๆ จัดไปค่ะหมอ ได้มากได้น้อยหนูยอม ขอแค่มีดั้งขึ้นมาสักนิดก็ยังดี 55555+
วันนี้มาปรึกษาคุณหมอเสริมจมูก ที่สาขาสาทรค่ะ
         หลังจากคุยกับหมอเสร็จ เจ้าหน้าพี่ๆ ก็พาไปล้างหน้าแล้วใส่ชุดเตรียมเข้าห้องผ่าตัดจ้า พอตอนเข้าไปทำจมูก อันนี้จำความรู้สึกได้แม่นมาก ตั้งแต่จิ้มเข็มลงไปบนหน้าเลยค่ะ 555 เพราะ หนูเป็นคนกลัวเข็มมากๆ แต่อยากสวยต้องอดทน ก่อนทำคือหนูกลัวมาก กลัวจนสั่นไปหมด พอได้นอนลงบนเตียงแล้ว พี่หมอก็ชวนคุยไปเรื่อย มันเบี่ยงความสนใจหนูได้บ้างนิดหน่อย เลยไม่รู้สึกเจ็บอย่างที่คิดไว้เลย มันชิวมากๆ อาจจะเป็นเพราะว่า พี่หมอมือเบาด้วยก็เป็นได้ค่ะ 555+

         หลังจากกลับไปแล้ว ก็ดูแลตัวเองอย่างดี ช่วง 1-3 วันแรก หนูประคบเย็นแล้วก็นั่งหลับทุกวันเลยค่ะ ก็อาจจะมีเมื่อยๆได้บ้าง แต่ต้องอดทน และกินยาตามที่คุณหมอบอก และกินน้ำใบบัวบกน้ำมะพร้าวแทนน้ำเปล่าเลย ส่วนแผลคุณแม่ก็เป็นคนทำความสะอาดแผลที่จมูกให้ค่ะ

         หลังจากวันที่ 3 ไปแล้ว เป็นการประคบร้อนแทน แต่ยังคงนั่งหลับเหมือนเดิมค่ะ พอเข้าวันที่ 10-15 แผลน่าจะตกสะเก็ดแล้วมันเลยคันๆ เวลาทำแผลเลยแอบปั่นแรงนิดหน่อยไหมก็ติดมาบ้าง แต่ไม่ได้เจ็บอะไรค่ะ

วันนี้มาตัดไหมจมูกครบ 2 อาทิตย์ เลยเอารูปมาฝากกันค่ะ

           หลังจากที่ทำจมูกไปก็มีคนเข้ามาถามเยอะมว๊ากกกก ว่าไปทำอะไรมาทำไมหน้าเปลี่ยน555 แล้วก็เวลาไปไหนก็ไม่แต่งหน้าอีกเลยทาแค่กันแดดแล้วก็ทาลิปก็สามารถไปข้างนอกได้อย่างไม่ง้อเครื่องสำอาง เวลาถ่ายรูปก็ไม่ต้องเอียงหน้าหามุมให้เห็นดั้งแล้ว ดูใช้ชีวิตง่ายขึ้นและมั่นใจมากขึ้นค่ะ เดี๋ยวอัพเดตปัจจุบันให้ดูค่ะ

สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

Hotline : 088-683-1923
Facebook : SiriWellness Center
Instagram : SiriWellness.center
Line : @SiriWellness
Youtube : SiriWellnessCenter