[รีวิวเสริมจมูกฉบับเต็ม] เสริมจมูกครั้งแรก เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยหรอ? ที่ Siriwellness Center

รีวิวเสริมจมูกครั้งแรก เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยหรอ? ที่ Siriwellness Center

           สวัสดีค่าทุกคน เราชื่อ พีช อันนี้เป็นรีวิวแรก เพราะประทับใจจริงๆ กับการเสริมจมูกที่ Siriwellness Center
คนเดียวกันนะ แค่คุณหมอที่นี่เค้าเก่งเฉยๆ

           ก่อนทำจมูก เรามีเนื้อจมูกน้อยมาก แกนจมูกก็ใหญ่เหมือนกับผู้ชาย เวลาถ่ายรูปนะ ไม่มีมิติเลย ยิ่งเวลาจะออกนอกบ้านแต่ละรอบ สมมุตินัด 6 โมง ตื่นตั้งแต่ตี 4 ไม่ได้รีบไปนะ รีบตื่นมาแต่งหน้า พอดั้งไม่มี ก็นั่งไลท์ดั้งวนไป จนกว่าจะมี เสียเวลาสุดๆ เดี๋ยวมาดูรูปกัน

หน้าก็แบน สันก็ใหญ่ ไม่โอเคเลย

           ก็เลยคิดว่า เราจะเสียเวลาอยู่ทำไม ทั้งๆ ที่แค่เสริมจมูกก็หมดปัญหาแล้ว เท่านั้นแหละหารีวิวเลยจ้า คลินิกเยอะมากกกก บางทีก็แอบงงๆ แต่เราชอบทรงจมูกของที่ Siriwellness Center นั้นคือ “ทรงมุนอา” ดูธรรมชาติดีนะ ส่วนราคาก็คุยกันได้ เลยตัดสินใจจองคิวและนัดวันทำเลยค่ะ พี่แอดมินให้คำแนะนำดีนะคะ

           วันที่มาคุยกับหมอ คลินิกสะอาดมาก คุณหมอบอกว่า เคสของพีช “แนะนำให้เสริมจมูกและตะไบแกนจมูกด้วย และไม่แนะนำให้เสริมแบบพุ่งมากๆ เพราะเนื้อเราน้อย เสี่ยงทะลุและเอียงได้ง่าย และอาจจะมีการปรับฐานจมูกเล็กน้อย” เราเลยบอกหมอกลับไปว่า “โอเคเลยค่ะ หนูไว้ใจหมอค่ะ”
           พอถึงวันทำ ตื้นเต้นใจแทบหลุดออกมาเลย คนเพิ่งเคยทำศัลยกรรมครั้งแรกอ่ะ ช่วงระหว่างทำ มีแผ่นอะไรไม่รู้มาปิดที่หน้า กลิ่นหอมๆ เหมือนอยู่ในสปา และที่อยากบอกคือ ไม่เจ็บและไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย

รูปขอทางคลินิกมา เอาจริงๆ ป่ะโครตชอบ โด่งดีจิงๆ
           พอกลับบ้านไป ช่วง 3 วันแรกส่องกระจกตลอดเลย 5555 ส่วนเวลานอนนี่ลำบากอยู่นะ นอนแบบกึ่งนอนกึ่งนั่ง ของกิน อาหารรสจัดก็อดไปตามระเบียบ
           1 อาทิตย์ผ่านไป มาแกะเฝือกที่คลินิกแล้วก็ประคบเย็นต่อ คราวนี้ส่องกระจกแล้ว เตรียมตัวแปลงร่างเป็นอวตารเลยจ้า หน้าเริ่มม่วง ๆเหลือง ๆ พีชพยายามล้างแผลให้สะอาด พยายามไม่โดนน้ำ

เริ่มเห็นทรงชัดขึ้น เหลืองๆ ที่หัวตา ใกล้หายแล้ว
            ครบ 15 วัน วันที่คลินิกนัดมาตัดไหม พี่ๆ ก็ชมนะว่า แผลดีมาก เรานี่ลอยเลยจ้า ตอนตัดไหมก็ไม่เจ็บเท่าไหร่ แต่ตรงช่วง หัวตายังบวมอยู่ๆ แต่พอครบ 1 เดือน จมูกเริ่มเข้าที่แล้ว บอกเลยว่าทรงจมูกดูเรียวขึ้น สวยขึ้นมากเลยค่ะ
ครบ 1 เดือนแล้วววว
ครบ 2 เดือน หน้าดูเด็กลงมาก จมูกเริ่มเข้าที่
งดงามดุจเจ้าหญิงเลยจ้า คือ โด่ง พุ่ง สวย
4 เดือนแล้ว สวยป่ะหล่ะ ยิ่งนานยิ่งพุ่งนะจ๊ะ
หลังจากผ่านไปครึ่งปี จมูกก็ยังสวยอยู่นะ

            หลังจากวันนั้น ตอนนี้พีชทำจมูกครบ 9 เดือนแล้วค่ะ บอกเลยว่าจมูกรัดแกนมากขึ้น เห็นทรงจมูกมากขึ้น หน้านี่เปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะ ทรงจมูกก็ดูธรรมชาติมากๆ ไม่โด่งเกินไป จากเคยเป็นคนคางสั้นๆ ตอนนี้ทำจมูกเหมือนได้คางไปด้วย ยิ่งเวลาถ่ายรูปนะ บอกเลยถ่ายช็อตไหนก็ไม่พลาดจ้า ขอบคุณ Siriwellness Center มากๆ นะคะ ที่เปลี่ยนพีชให้สวยขึ้นได้ขนาดนี้

ปัจจุบันก็ปังๆ แบบนี้แหละค่ะ

สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

Hotline : 088-683-1923
Facebook : SiriWellness Center
Instagram : SiriWellness.center
Line : @SiriWellness
Youtube : SiriWellnessCenter