รีวิวประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรก แต่สุดท้ายก็เป็นแบบนี้ ที่ Siriwellness Center

รีวิวประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรก แต่สุดท้ายก็เป็นแบบนี้ ที่ Siriwellness Center

         กระทู้แรก ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะ เราชื่อ นุ่น จะมาแชร์ประสบการณ์ไปเสริมจมูกครั้งแรกที่ Siriwellness Center มา ก่อนจะมีจมูก ไม่เคยมั่นใจในตัวเองเลย จมูกก็ไม่สวย สันดั้งก็ไม่มี และนุ่นชอบแต่งหน้าอยู่แล้ว แต่เหมือนมันก็สวยไม่สุดค่ะ เดี๋ยวลองดูภาพก่อนทำนะคะ

จมูกแบนมาก มุมไหนก็ไม่สวย ยิ่งใส่แว่นนะ ชัดเจนเลย 555
         หลังจากนั้นไม่นาน เราก็ตัดสินใจเลือกที่จะมาเสริมจมูกที่นี่ เพราะราคาและเห็นรีวิวบ่อยๆ รู้สึกว่าที่นี่ ทรงจมูกสวยและดูธรรมชาติ ไม่แข็งเหมือนที่อื่นเลยค่ะ ซึ้งเค้าเรียกกันว่าทรงมุนอาตอนคุยกับหมอแนะนำดีมากๆ พูดเพราะพูดเพลินดีค่ะ ทำให้เรามั่นใจเพิ่มขึ้นว่าทำเสร็จแล้วต้องสวยแน่นอน หมอบอกนุ่นว่า เป็นคนจมูกสั้นและมีเอียงเล็กน้อย เดี๋ยวหมอจะตะไบฮัมพ์ให้เท่ากัน และเพิ่มปลายจมูกให้อีกนิดหน่อย
         นาทีที่รอคอยก็มาถึง พี่พนักงานมาเรียกไปเข้าห้องผ่าตัด ยอมรับเลยว่าตื้นเต้นมากๆ และคิดว่าการทำจมูกครั้งนี้ต้องเจ็บ ต้องทนไม่ไหว แต่เอาจริงๆ นะ เข้าไปห้องก็บอกตัวเองว่าอย่ากลัว ไม่งั้นไม่สวยนะ ระหว่างทำเจ็บนิดนึงตอนฉีดยาชา ต่อจากนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บค่ะ แล้วคุณหมอก็ให้ดูทรงจมูกด้วย เข้ากับหน้าดีค่ะ แล้วก็ติดเทปดามจมูกไม่ให้เคลื่อน ก่อนกลับบ้าน ก็รับยาและพี่พนักงานก็อธิบายขั้นตอนการดูแลตัวเองให้ฟัง ดีมากๆ เลยค่ะ
อันนี้หลังทำเสร็จนะคะ ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้
         กลับบ้านไป กินยาและปฎิบัติตัวตามที่คลินิกบอกไว้ ใช้น้ำเกลือคอยเช็ดแผลเบาๆ เอาเจลประคบเย็นประคบบ่อยๆ แต่ก็ยังมีอาการบวม ช้ำ นิดหน่อยช่วง 1-3 วันแรก สุดๆ ก็คงวันที่ 5 พอครบ 7 วันอาการบวม ช้ำก็ลดลง และ 15 วันหน้าก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

         ทุกวันนี้ยังบอกกับตัวเองว่า ทำไมรอเวลา ทำไมไม่ทำจมูกสักที เพราะทำมาแล้วชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆ ค่ะ มั่นใจขึ้นเยอะ เวลาถ่ายรูปก็เห็นสันจมูก ทำให้รูปดูมีมิติขึ้นไม่แบนๆ เหมือนแต่ก่อน ไม่ต้องมาพึ่งแอพฯเหมือนแต่ก่อนแล้ว ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย ชอบจมูกตอนนี้ของนุ่นมาก เข้ากับหน้านะเอาจริงๆ ถ้าใครอยากทำจมูกเลือกที่ แล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ

ปัจจุบันค่า ใครๆ ก็บอกว่าสวยขึ้นเยอะเลย

สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

Hotline : 088-683-1923
Facebook : SiriWellness Center
Instagram : SiriWellness.center
Line : @SiriWellness
Youtube : SiriWellnessCenter