แชร์ประสบการณ์! เสริมจมูกครั้งแรก เลือกคลินิกถูก ชีวิตเปลี่ยนไปเลย ที่ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์

แชร์ประสบการณ์! เสริมจมูกครั้งแรก เลือกคลินิกถูก ชีวิตเปลี่ยนไปเลย ที่ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์

               สวัสดีค่ะขอบคุณนะคะที่เข้ามาอ่านรีวิวของหนู หนูชื่อ ชมพู่ ค่ะ จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกค่ะ เอาภาพเปรียบเทียบให้ดูก่อน

แค่มีจมูก ลุคก็เปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะ
               ก่อนหน้าไม่มีดั้งเลย ไม่มีเลยจริงๆ ค่ะ ยิ่งหนูทำงานในวงการบันเทิงด้วยแล้วนะ บางทีออกกล้องหน้าก็เป๊ะบ้าง เวลาเห็นผลงาน คือ หน้าไม่มีมิติเลยเอาซะเลย นอกจากจมูกจะแบนแล้วนะ ยังไม่พอปีกจมูกค่อนข้างใหญ่ค่ะ

               หนูหาข้อมูลอยู่สักพักเลยค่ะ แล้วก็ไปเจอในกลุ่มศัลยกรรมความงาม ก็มีคนมารีวิวเยอะมาก หนูชอบทรงจมูกทรงมุนอาของที่ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์แล้วราคาก็ไม่แพงมาก เลยมาทำที่นี่ดีกว่า

               วันมาทำ กังวลสุดๆ เลย เพราะกลัวเข็มมาก ซึ่งก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เจ็บตั้งแต่ฉีดยาชา แต่หลังจากนั้นก็ชิวๆ เลยค่ะ และไม่เจ็บอย่างที่มโนไว้ตั้งแต่แรก ^^ ซึ่งก่อนหน้าชมพูบอกหมอว่าเอาไม่โด่งมาก ขอทำไปแล้วดูธรรมชาติค่ะ

               หลังทำเสร็จ พี่ๆ เค้าก็แนะนำดีนะคะ ทั้งเรื่องการกินยา ทั้งการดูแลตัวเองด้วย ซึ่งหลังทำจมูกไป ชม ช้ำและบวม เป็นเดือนเลยค่ะ คือรู้อยู่แล้ว ส่วนตัวเป็นคนช้ำง่าย อันนี้ไม่โทษหมอนะคะ เพราะจับนิดจับหน่อยก็ช้ำอยู่แล้วค่ะ หลังจากหนึ่งเดือนก็ไม่ช้ำแล้วค่ะ รัดแกนเห็นทรงชัดขึ้น ทรงสวยมากๆ อย่างที่อยากได้เลย
เพิ่งทำเสร็จเลยค่ะ ^^
ตัดไหมแล้ว รอรัดแกนอีกนิด แต่ตอนนี้ชอบทรงจมูกแล้ว
ตอนนี้ครบ 1 เดือนแล้ว บอกเลยว่าจมูกรัดแกนสวยมาก ชอบมากๆ หน้าดูหวานขึ้นด้วยค่ะ

3 เดือนจ้า สวยธรรมชาติมากๆ ละมุนมากๆเลยค่ะ 

               ตอนนี้เสริมจมูกมาเกือบปีแล้ว บอกเลยว่าถ่ายรูปง่ายขึ้น หน้าขึ้นกล้องมากๆ จมูกดูเรียวสวยขึ้นด้วยเพราะจมูกเราเล็กลง ตอนนี้ใครๆ ก็ทักว่าจมูกสวยมากเลย ใครสนใจก็ลองแวะไปที่คลินิกดูนะคะหรือลองดูหน้าเพจก็ได้

สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

Hotline : 088-683-1923
Facebook : SiriWellness Center
Instagram : SiriWellness.center
Line : @SiriWellness
Youtube : SiriWellnessCenter