รัฐชวนใส่สายรัดข้อมือสีเหลืองน้อมรำลึกในหลวงร.9

รัฐชวนใส่สายรัดข้อมือสีเหลืองน้อมรำลึกในหลวงร.9

รมช.ศึกษาธิการรับมอบสายข้อมือสีเหลือง “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป” เชิญชวนพสกนิกรสวมใส่ น้อมรำลึกรัชกาลที่ 9

วานนี้ (30ส.ค.60) คณะผู้บริหารโครงการสายข้อมือสีเหลือง “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป” เข้าพบม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เพื่อมอบสายข้อมือสีเหลือง และแสดงความขอบคุณที่ม.ล.ปนัดดา ให้การสนับสนุนโครงการดังกล่าวมาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน

โอกาสนี้ ม.ล.ปนัดดา ได้เชิญชวนให้พสกนิกรชาวไทยสวมใส่สายข้อมือสีเหลือง เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเป็นการรวมพลังชาวไทยที่แสดงถึงความจงรักภักดี

สำหรับสายข้อมือสีเหลือง “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป” ทำมาจากซิลิโคนแท้ สีเหลือง ซึ่งเป็นสีประจำรัชกาลที่ 9 โดยด้านนอกสลักข้อความว่า “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป” ด้านในสลักตัวเลขอารบิก เรียงลำดับสายข้อมือแต่ละชิ้น

ผู้ที่สนใจหาซื้อได้ที่ทำการไปรษณีย์ไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเส้นละ 100 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปมอบให้กับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในมูลนิธิพระดาบส เริ่มจำหน่ายวันแรกในวันที่ 31 ส.ค.นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่โครงการสายข้อมือสีเหลือง “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป” โทรศัพท์ 0-2030-0065 หรือ www.yellowwristband.com หรือ ไลน์ yellowwristband และ แฟนเพจ YellowWristband

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TNN24